Dịch vụ Taxi Ninh Thuận chuyên nhận hợp đồng tour du lịch các tỉnh thành.Chạy xe liên tỉnh,đám cưới, công tác,sân bay Cam Ranh.
Xe 5c,7c đời mới nhất Taxi Phan Rang – Ninh Thuân. Dù bạn ở Tỉnh TP nào muốn về Ninh Thuận bằng máy bay đến sân bay Cam Ranh hoặc Sân bây Liên Khương… Bạn cần xe đón nhanh chóng khỏi chờ đợi mất thời gian. Bạn vui gọi và đặt trước qua số ĐT :090.980.2791. Phục vụ nhiệt tình,uy tín chuyên nghiệp,giá cả phải chăng,chạy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên dịch vụ xe riêng đưa đón từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Phan Rang (Ninh Thuận) và ngược lại với giá rẻ phải chăng. Tất cả các xe đều được bảo trì và vệ sinh thường xuyên, với các dòng xe có chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái để bạn có thể trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.
Đây là dịch vụ hoàn hảo cho những ai muốn đến ninh Thuận với mức giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

• Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay Cam Ranh và đưa bạn đến khách sạn, nhà riêng, nơi muốn đến của bạn tại Thành Phố Phan Rang một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đưa đón từ Thành Phố Phan Rang về sân bay Cam Ranh.
• Chúng tôi cung cấp các xe có kích thước và sức chứa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tất cả các xe đều được bảo trì và vận hành bởi những tài xế chuyên nghiệp và tận tình.
• Đặc biệt, chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp cho bạn tiết kiệm được mức chi phí cao khi du lịch Ninh Thuận.